Máy hàn tự động hồ quang chìm TTT500

Máy hàn tự động hồ quang chìm TTT500 – giải pháp đầu tư hiệu quả nhất

Hiện nay, thị trường hàng hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là ngành sản xuất phát triển liên tục không ngừng. Từ đó nhu cầu mở rộng xưởng sản xuất, mở rộng quy mô liên tục.

HQC-GIAI-PHAP-HIEU-QUA-NHAT
Máy hàn Việt Nam- Tự hào thương hiệu Việt.
Với công nghệ hàn ngày càng phát triển, khung nhà xưởng thép tiền chế là một lựa chọn hoàn hảo cho phát triển quy mô, mở rộng nhu cầu sản xuất của các chủ doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm như linh hoạt, giảm thời gian xây dựng, ít chi phí hơn, việc xây dựng cũng trở nên đơn giản hơn, không những thế việc đa dạng về loại hình, các kiểu khung và cả mẫu nhà xưởng càng làm cho nhà thép tiền chế trở thành một công nghệ xây được lựa chọn hàng đầu đối với việc xây dựng hiện nay.
Để thuận tiện và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà xưởng, máy hàn tự động hồ quang chìm Tân Thành là một thành phần không thể thiếu để góp phần đẩy nhanh xây dựng, nâng cao chất lượng công trình.

Tại sao phải là máy hàn tự động hồ quang chìm?
Hàn hồ quang chìm là quá trình hàn hồ quang kín trong đó hồ quang cháy giữa đầu dây điện cực và kim loại được bảo vệ nhờ lớp thuốc hàn. Thuốc hàn nóng chảy tạo thành xỉ lỏng bảo vệ vùng hồ quang và kim loại lỏng. Kim loại cơ bản và kim loại dây hàn nóng chảy tạo thành mối hàn.
Nhờ những đặc tính đó mà máy hàn hồ quang chìm có thể tạo mối hàn có độ ngấu sâu, chắc chắn. Một yêu cầu không thể thiếu với những công trình nhà xưởng hay ngành đóng tàu với yêu cầu khắc khe về chất lượng.
Máy hàn tự động hồ quang chìm tạo ra mối hàn có chất lượng cao, đồng đều, mối hàn mịn, không bắn tóe, dễ dàng thao tác đối với thợ hàn và nhu cầu sản xuất mà những công nghệ hàn khác không thể đạt được.

Đầu tư máy hàn tự đông hồ quang chìm TTT500 là phương pháp đầu tư hiệu quả nhất.
Hiện nay với nhu cầu sản xuất tăng cao, nhu cầu đóng tàu, mở rộng nhà xưởng ngày càng tăng cao. Vậy đầu tư sao cho hiệu quả và đạt năng suất lao động cao nhất?
Máy hàn tự động hồ quang chìm do Tân Thành sản xuất  với công nghệ hồ quang chìm tự động cả hai khâu cấp dây vào vùng hồ quang và chuyển động hồ quang theo trục mối hàn. Vì vậy  dễ sử dụng thao tác, không yêu cầu cao đối với thợ vận hành. Đem lại năng suất lao động cao hơn.
Cùng với đó, máy hàn tự động hồ quang chìm do Tân Thành sản xuất có thể hàn từ độ dày vài mm đến hàng trăm mm, HÀN ĐƯỢC I180mm. Phù hợp với nhiều nhu cầu hàn khác nhau, đem lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư.
Máy hàn tự động hồ quang chìm Tân Thành là sản phẩm mang thương hiệu Việt, được sản xuất tại Việt Nam, hiểu rõ được nhu cầu sản xuất và đem lại giá thành phù hợp với tài chính của bạn.